บริษัท เพ็ท ซัพพลาย จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน ปี พศ 2540 โดยจัดตั้งอยู่ที่ จังหวัด สมุทรปราการ
เราเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสัตว์เลี้ยงภายใต้แบรนด์ บ๊อกด๊อก สินค้าสำหรับสุนัข และ แคตตี้ แคท สินค้าสำหรับแมว 
เราจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงหลายชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย อาหารเม็ด, ขนมขบเคี้ยว, กระดูกผูก, ของเล่น, โซ่ล่าม, ปลอกคอ, สายจูง, ปลอกคอ, กรง, ที่นอน, อุปกรณ์แปรงขน, แป้ง, แชมพู ฯลฯ
 
                 บริษัท เพ็ท ซัพพลาย จำกัด ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสัตว์เลี้ยงในประเทศเท่านั้น แต่เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อสัตว์เลี้ยงจากหลายๆประเทศด้วย อาทิเช่น ชามสแตนเลส, อุปกรณ์แปรงขน  สินค้าส่วนใหญ่ มาจาก บริษัท เพ็ท โปรดักส์ จำกัด บริษััทในเครือ ซึ่งป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกแนวหน้า ด้วยประสบการณ์ที่มีมานานกว่า 30 ปี บริษัท เพ็ทซัพพลาย จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียวของ บริษัท เพ็ท โปรดักส์ จำกัด เท่านั้นในประเทศไทย
 
 
                นโยบายของเรา คือการให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้า ในราคาสมเหตุสมผล มีการจัดส่งที่ตรงเวลา และซื่อสัตย์  เราตั้งใจที่จะวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ค้นคว้าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้า ปรับปรุงระบบการจัดการให้ดียิ่งขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด
 
                เป้าหมายในอนาคตของเรา คือการขยายตลาดภายในประเทศ เป็นที่รู้จักในตลาด จัดจำหน่ายสินค้าให้กับทุก ร้านจำหน่ายอาหาร-อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทั่วประเทศไทย ขยายรายการสินค้าเพื่อให้ครอบคลุมตลาดที่กว้างขึ้น และมีผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์สำหรับ นก กระต่าย หนู และสัตว์น้ำ 
 
              ผู้บริโภคเฟ้นหาผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อสัตว์เลี้ยงที่ตนรัก เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราคือทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด สำหรับสินค้าอาหารเม็ด ทุกรายการ ได้ผ่านการผลิตจากโรงงานคุณภาพ ซึ่งควบคุบความสะอาดอย่างละเอียด และได้รับมาตรฐาน ISO 9001: 2000, HACCP และ GMP Compliance และด้วยคุณภาพของสินค้าและการบริการ เราได้รับรางวัลเป็นเกียรติมากมาย จากหน่วยงานต่างๆ